0909 536 696

Máy khắc laser tự động, nguồn Keyence MDX-1500

23/04/2021 06:16:41

Tên dự án: Máy khắc laser tự động - Keyence MDX1500

Chủ đầu tư: Công ty Schaffler Việt Nam

Thời gian bắt đầu: từ tháng 3/2021.

Thời gian kết thúc: đến tháng 4/2021.


A - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ KHẮC LASER.

Để tạo hình trên các sản phẩm Khuôn Mẫu đặc biệt là những loại khuôn mẫu cỡ vừa và nhỏ phương pháp tối ưu nhất đó là sử dụng công nghệ khắc tạo hình bằng máy laser, với công nghệ khắc laser tạo hình trên khuôn mẫu giúp cho việc các chi tiết cần khắc rất tinh xảo, sắc nét, thời gian khắc nhanh, hiệu quả cao, hiện nay giá thành của việc khắc laser trên khuôn mẫu cũng khá rẻ. Với máy khắc laser có thể khắc trên khuôn mẫu bằng kim loại Đồng Nhôm Sắt Thép Inox, Khắc trên khuôn mẫu bằng nhựa mica, khắc được trên khuôn mẫu bằng gỗ. Các sản phẩm khuôn mẫu như: Khuôn đúc, khuôn đổ socola, khuôn làm bánh trung thu, khuôn đồng và rất nhiều các dạng khuôn mẫu khác.

1)Những ưu điểm của việc khắc tạo hình khuôn mẫu bằng máy laser.

Có nhiều công nghệ để khắc tạo hình trên khuôn mẫu như các công nghệ khắc thủ công, khắc bằng máy CNC tuy nhiên với máy laser thì việc khắc khuôn mẫu trở nên đơn giản hơn nhiều, tất cả những file khắc và thiết kế đều được xử lý qua phần mềm đồ họa máy vi tính, tốc độ khắc cực nhanh, độ khắc nông hoặc sâu tùy thuộc vào mức điều chỉnh năng lượng laser. Nếu như việc khắc bằng máy CNC sử dụng mũi khắc khó lòng có thể khắc tạo hình các chi tiết góc cạnh, góc chữ V, khắc các chi tiết nhỏ thì với máy khắc laser có thể giải quyết tuyệt đối được việc này, máy khắc laser rất thích hợp để khắc lên những sản phẩm khuôn mẫu với kích thước vừa và nhỏ, khắc trên những bề mặt cong, bề mặt phức tạp mà máy khắc CNC đành bó tay, khắc những chi tiết nhỏ đến cực nhỏ đảm bảo độ sắc nét cực cao, chính vì vậy những nội dung cần khắc trên khuôn mẫu như khắc con dấu kim loại, khắc khuôn dập hiện nay khách hàng rất ưu chuộng sử dụng công nghệ khắc bằng máy lase.

2) Những tính năng hiện đại của máy khắc laser. 

  • Tự động lấy nét không cần sử dụng thiết bị phụ.
  • Tự động khắc và kiểm tra dữ liệu in giúp cho có thể đọc dễ dàng.
  • Bảo vệ chống chịu môi trường khắc nghiệt.

3) Những hình ảnh về máy khắc laser.Cơ cấu kẹp và giữ khuôn trước khi khắc.


Cơ cấu nâng hạ chiều cao đầu khắc Laser.Đầu khắc laser và cơ cấu khắc.Máy khắc.Tủ điện điều khiển máy khắc. 4) Video về máy laser.Tag: Máy khắc bằng laser hybrid - MD - X1500,