0909 536 696

Về Mekong Automation

  • HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY VÀ ĐỘI HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:


  • HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ:
Nhóm tự động hóa MEKONG ra đời năm 2011, xuất phát từ một công ty chuyên phát triển các hệ thống điều khiển tự động trên nền tảng máy tính công nghiệp, kết hợp với các thiết bị điều khiển của hãng Beckhoff, thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã phát triển và xây dựng rất nhiều giải pháp tự động hóa cho các nhà máy trong cả nước, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất - nhân công cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến năm 2021, chúng tôi vinh dự là đối tác tích hợp chính thức và là nhà phân phối dòng robot cộng tác (Cobot) thương hiệu JAKA tại thị trường Việt Nam. JAKA đem đến cho chúng ta sự linh hoạt và khả năng kết nối vô cùng tiện lợi để thực thi các nhiệm vụ tương tác giữa người - máy móc một cách an toàn, chính xác và vô cùng ổn định.

Các lĩnh vực hoạt động chính hiện tại của nhóm tự động hóa MEKONG bao gồm:

► Kinh doanh và thi công các giải pháp tự động trên nền tảng các sản phẩm của hãng JAKA Robotics tại Việt Nam.

► Nghiên cứu và chế tạo các hệ thống máy móc tự động hóa, robots để tích hợp vào hệ thống sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

► Kinh doanh và chế tạo các mạch điện - điện tử dùng cho viễn thông, công nghiệp theo đơn đặt hàng.

Với phương châm “CÔNG NGHỆ CHO CUỘC SỐNG”, chúng tôi đem công nghệ đến phục vụ đời sống và cải thiện năng suất lao động, đem kiến thức kỹ thuật-kinh tế để đẩy mạnh sự cách tân trong con người Việt Nam. 

Quan niệm con người là cốt lõi của mọi thành công. Chúng tôi luôn luôn ấp ủ nhiều hoài bão, luôn cố gắng xây dựng đội ngũ công ty với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và văn hóa làm việc thật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Cam kết hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn được cải thiện hàng ngày-hàng giờ, dựa vào phản hồi của khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và lắng nghe ý kiến của các bạn!

NHÀ SÁNG LẬP